First pregnancy

I am 7 weeks pregnant and late ko na nalaman nung nagpacheck po ako kahapon, sbe ng OB is normal ang pagsakit ng puson as long as walang bleeding? Also, iba yung nabili kong prescribe vitamins kasi wlang avail sa watsons pero folic acid pa rn okay lang po ba yon? And lastly, kabado po ako sa first ultrasound para makita heartbeat ni baby hehe any way to relax? 🥺 thanks po

12 Replies

congrats mii! ganyan din ako nung mga first week ng pregnancy ko, mejo nasakit ang kaliwang banda ng puson pero sabi din ni OB okay lang as long as no bleeding. I'm currently 26 weeks pregnant. okay lang din kahit anong brand ng folic acid. think positive lang mii na makikita mo si baby sa first ultrasound and pray lang 😊

congrats mommy! 💞 Chill ka lang po, rest is important. ok lang yung vitamins as long as may folic/iron. wag ka po kabahan be honest and listen to your OB. Siya magaalaga sayo so sundin po natin siya. 💞 have a safe pregnancy.

Kung ibng brand cguro ok lang pero kung cnickmura ka pwede mo papalitan.. Heheheh ok lang nman yan n kbhan it's a part of being a mom to be😁... Pray kna lang din na healthy kau and safe c bebi sa tummy mo..

okay lng yan madami tlga brand folic acid..meron folic lng..meron din may halo na multivitamins at iron na ..ganon sakin e tsaka think positive lng momsh..eat healthy and inom ng vitamins everyday

okay lang yan mi. as long as ma'take mo yun mga vitamins. keep Calm lang and iwas muna sa stress. avoid thinking negative thoughts.

dika ba Pina lab Mami? Ako Kasi at 4 weeks may UTI na Ako than bngayn Ako heragest after 2 days nawala sakit puson ko

sundin niyo kung ano nireseta sainyo. andami pong choice Ng botika Hindi lang Watsons.

ako mii 20weeks/5months ko na nalaman na buntis ako..since wala akong symptoms

hello po mi, ilang days ka pong delay bago mo nalamn na 7 weeks preggy kna po?

Deep breathing exercises. Inhale then slowly blow with your lips pouted