Toothaches

I am 7 weeks preggy and first time mom. I have a toothache. Is it okay to take Mefenamic Acid?#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

17 Replies

No ! nung buntis ako ang prescribe lang sakin ay biogesic. feb nung nalaman ko pregnant ako pero january pa lang may tooth ache na ako (second molar ) walang butas bulok na sa loob tiniis ko yun ng ilang buwan kung bibilangin siguro naka 30 pcs ako ng biogesic sinubukan ko na lahat ng reliever na hindi medicine (bawang,sensodyne,tooth ache drop, bayabas , asin etc.)hangang sa di na tumalab ang biogesic. May last year under GCQ nagpabunot na ako ng ngipin 5 months ang tyan ko nun sa tulong ng isang pediatric dentist kasi 2nd trimester lang allowed magpabunot, kasamang dasal nakaraos ako sa sakit ng ipin at nakain ko lahat ng need namin ni baby, hanggang nanganak ako nung October tnx god healthy si baby. kung gagawin mo ang ginawa ko dapat malakas ang loob mo at hindi maselan ang pag bubuntis , pagkatapos po ako bunutan ng ngipin wala akong ininom na gamot proper oral care lang until nag heal yung extraction site (2 molars yung binunot sakin up and down).☺️

3y ago

hindi ko nirerecommend yung actions ko pero hindi ko na talaga kaya kasi 4 - 5 Ms. na ako nagtitiis, kaya di ko na inantay si OB dumiretso na ako kay dentist so far normal naman kasi lahat sakin nun.

Since 4months preggy ako until now 7months sumasakit parin ngipin ko. Sa iba tinanong ko may normal lang talaga na buntis sumasakit ngipin. Nirecommend din nila na remedy is maligamgam na tubig at asin tsaka toothbrush. Yan ginagawa ko effective naman pero minsan itinutulog ko nalang ung sakin 😊

no po, ang ginagawa ko pong pain reliever is biogesic feeling ko kase nababawasan sakit at nakakatulog ako everytime umiinom ako biogesic nung preggy ako.

bawal po sis kasi mataas dosage ng mefenamic at only biogesic lang ang recommended ng mga Doctor para sa mga preggy and lactating moms po..

consult your ob po mommy pagdating sa mga gamot bago mo inumin.

team october ka po? same tau ..7weeks and 4days here

Wag ka magself medicate, tanong mo c ob

Noooo, tanong ka muna sa OB mo.

Better to ask your OB po

ask ur ob po