Heavy bleeding

Hello. I am 6weeks pregnant, and I'm experiencing heavy bleeding. Like menstruation bleeding. Is that OK or not? #pleasehelp #firstbaby

29 Replies

not good, worst if nakakafeel ka ng pain like period cramps sign of miscarriage

3y ago

tama..kahit nga spotting lang.sign of miscarriage na..kahit sabihin pa ng iba n normal lang..kaya pag nag bunbuntis ako pag nag spotting lamg ako nagpapa check up agad ako kc pinagdaanan ko n ang ma kunan.