anong weeks nag start magka heartbeat si Baby?

I am 6 weeks pregnant pero wala pang hearbeat si Baby. Pinapaulit ni OB ang TransV ultrasound after 2 weeks..

anong weeks nag start magka heartbeat si Baby?
29 Replies

Supposed to be, 5 weeks meron na. Pero may iba naman 8 weeks nagkakaron ng heartbeat.

hi sis anung blita po sa bby niyo? malaki npo ba sya now 5yrs ago nrin pla ito ☺️

Ganyan din po sakin next ultrasound niyo po meron na yang heart beat pray lang po🙏🏻

5y ago

Thank you for the kind words🤗🤗

7weeks talaga ang heartbeat. Pag 6weeks pababa, sometimes too early or empty sac.

Thank you mga sis for your responses... I appreciate it. 🤗🤗🤗

Mas okay daw po talaga if 8 weeks pregnant mas kita na yung heartbeat 😊

7 weeks ako. 😊 Meron yan. Wait lng patiently. Hehe

Aq po 5weeks plng may heartbeat na.

8wks ako nagpatransv may HB c baby.. pray lang sis

May heartbeat na sken nung mag 2months na siya.