2nd Transv

1st transv ko 5 weeks and GS lang ang nakita then pinabalik ako ng OB ko after 2 weeks and thank God nakita na si Baby and may HB na din☺️🙏 #GodisGoodAllTheTime #1sttimemom

2nd Transv
8 Replies

hello. last week nagpacheck up ako halos 1month palang hindi makita si baby hope tom check up ko makita na si baby 6w & 6days na sya.

2y ago

Usually nmn po nag papakita si baby between 6-10 weeks. Basta wala ka pong spotting good sign po yon as per my OB. Goodluck po ☺️

This week ang transv ko sana mgkaron nrin po HB si baby mag 7 weeks 💜💜💜

God is indeed Good all the time mi! Congrats and stay safe ❤️❤️❤️

Next week po ako in 8 weeks and 3 days sana meron na huhu

2y ago

Opo thank you 🥺❤️

congratulations mommy 🥰 ingat lang tau palagi

congrats momsh! 👏👏🙏😍

Congratulations 🎊🎈🍾

Thank you po. ☺️