PREGNANCY SYMPTOMS

I am on my 6 weeks na po, lagi akong hilo, tapos konting kain mamaya konti isusuka. Sino nakaranas ng ganito po? And anong ginagawanyo para mabawasan ang hilo at pagsusuka?

19 Replies

Iwasan mo po malipasan ng gutom mommy. kain ka po ng pakonte konte. dapat hindi nauuna ang hangin. mag set ka ng time kelan ka dapat kumakain mommy.

unti unti pagkain lang po sabi ng midwife ko wag daw kumain ng masyadong maasim at ma oily nakaka trigger daw ng pag susuka yun

Same case po tyo mag 7 week na mapait na ang dila ko Kaka sukA twing my kina kain ako tpos nahihilo kumain ako agad NG candy

thank you po sa comments mommies. 🥰 Malalampasan din natin to and safe delivery sa ating lahat ❤️

Drink a lot of water. Kain ka ng crackers kasi nakakawala yun ngn urge ng pagsusuka based on my experience.

normal lng yan moms...pero ako sa pngbubntis ko now d ako gnu ngkkgnyn...nd ako maselan...

ilang weeks ka po delayed bago ka ng PT?11 days delayed kc aq pero nega p run sa PT

3y ago

5 days lang po ako delayed tapos nagPT na ako. una blurred yung 2nd line, then after a week, nagpositive na sya

pgfeel mo po nasusuka ka magsipsip lng po kayo ng ice

tiis tiis lang po. Normal lang ang ganyan sis.