Size of my tummy

I am 6 months preggy na po mga sissy.. going seven na po.. para sa inyo po ok lng po ba yung gantong size ng tummy.ko. sabi daw nila malaki lng daw yung tummy ko..tyaka mababa daw sya..

Size of my tummy
1 Reply

iba iba kasi tayo ng body type, wala naman daw sa laki or liit ng tiyan iyan. si OB ang pakinggan mo, kung sabi nya na okay si baby, then tiwala lang. ako maliit daw tiyan ko sabi ng mga nakakakita pero sa ultrasound, normal naman for his age yung measurements nya so di ako nagwoworry 😊

Related Articles