Pregnancy diet

I am 6 months preggy na po mga mommy, ang 59 yung weight ko. I am really worried about my physical appearance kasi i feel so ugly and baboy. Feeling ko antaba taba ko na, is it okay for me to reduce food and diet?

1 Reply

Ask your OB momsh kung kelangan mo magbawas kung mabilis mag gain ka ng weight. Kasi hindi lang appearance ang iniisip mo dapat pati health ni baby at health mo din.. Baka mamaya sakto lang weight gain since magdadagdag naman talaga ng timbang ang mga buntis. Kung magdadiet ka naman bawas ng carbs like rice and sugary foods

2y ago

yes po. thank you po