Worried

I am 6 days delayed and d pa po ako nakaag pt dahil hinihintay kong mag 1 week before taking the pt test then suddenly may konging bleed po na nakita sa underwear I thought period na pero after minutes po wla nang lumabas na dugo sa akin Pa hel nman po

1 Reply

Implantation bleeding twag nla dyan.mag pt kna po pra makapag pa consult nadn sa ob ty

4y ago

Pacheck nlg.po sa ob pra sure kuha nlg Kayo pic NG bleeding nyo