BOTHERED

I am 5 months preggy. Pero everyday ako nababother kasi parang di active si baby sa tyan ko. Every check up naman okay sya. Pero ewan ko ba, inaatake ako ng anxiety lalo na pag nakakabasa ako ng posts/comments na ang likot na ng baby nila at this stage ???

2 Replies

Try mo po magpatugtog or kumaen ng sweets para mahyper si baby momah. Wait ka din po mga 6months para mas ramdam mo mga sipa nya

try to talk your baby mommy mag re-respond po siya through movements.