Mucus Plug

I am 38 weeks exactly today. Halos every 3 hours ako naiihi kagabi. Pag gising ko may dugo na. Pero my OB said don't panic unless pumutok panubigan ko or mag active labor na ako. Kaya dito lang kmi sa house naghihintay ng active labor. Kamusta po experience nyo? Mga ilang hours/days hinintay nyo bago kayo mag labor after ng mucus plug? So far kase gumagalaw galaw pa si baby, di pa ata pumoposisyon. Kinakabahan na ako pero mas nangingibabaw yung excitement ?

1 Reply

Abang abang lang po kayo pag may lumabas ng tubig sa inyo

5y ago

maghapon na ako naga abang, kaso nagda diarrhea ako hays, excited na tlga pero nakakakaba din hehe