Mga mamsh, ano po ibig sabihin nito? Sino naka experience nito?

I AM 38 WEEKS AND 4 DAYS PREGNANT. NAG CONDUCT NANG IE SI DOC SAKIN KANINA SABINNYA CLOSE PA DAW. NAGWALKING KAMI NANG ILANG METERS AT PAG UWI KO BIGLANG MAY LUMABAS NA DISCHARGE. NORMAL LNG PO BA TO. SABI KASI NI DOC OBSERVE KO MUNA #NEEDADVICE. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

Mga mamsh, ano po ibig sabihin nito? Sino naka experience nito?
2 Replies

mommy sign na yan na lapit ka na po umanak. have a safe and sound delivery to you LO. 🥰

4y ago

thank you po 😇

malapit.na yan pag nramdaman mo na po ung pain every 2-5mins. start na ang labor mo

4y ago

thank you po 😇😇