confused

I am 36 weeks and 2 days pregnant. Ano po mga sign of labour????? #firsttimeMom and confused at medyo takot pa ako. kinakabahan hehehehe

2 Replies

Pag may contractions na po mommy yun bang sumasakit sakit na yung tyan mo, then may discharges na. Takbo na agad ng ospital . Wag magpapakaba kpag manganganak na lakasan lg ang loob baka tumaas bp mo. Laging magdasal .mag walking din lagi

if u experience contractions 2-3mins interval, then mucus plug and water discharge. takbo na agad sa ER..