answer pls

I am at 35weeks Ngaung gabi nakakaramdam ako ng masakt ung pelvis ko Tpos sobrang sobrang likot n baby na pakiramdam ko nasa puson ko na sya na dumadami sa pelvis ko masakt If 1 to 10 Nasa 5-6 pa ung pain tolerable pero hndi ko makagalaw sa pag kakahga ko masakt e. Tpos as in sobrang likot nya Ano po ba to? Malapt na po ba ang sign na to?

1 Reply

Hindi pa yan sis, ibig sabihin lang naporma na si baby sa lalabasan niya.