Hello po

I am 35weeks and 3days preggy. Is it normal po bang sumakit yung balakang ko, nangangawit din po tas humapdi yung puson ko? tas parang may lumalabas pong white mens.Kinakabahan po kasi ako first baby ko po ito. Dunno what to do huhu unfamiliar kasi yung ganitong pakiramdam sakin feel ko tuloy manganganak nako

1 Reply

relax lang po mommy but anyway we will be having a live #askdok session mamayang 1-3pm kasama si Dr. Kristen Cruz-Canlas, isang OB-GYN. abangan po ang OFFICIAL POST sa scheduled time, at doon po puwedeng itanong ang mga pregnancy concerns. ipo-post po ang official post sa ANNOUNCEMENTS topic kaya huwag pong kalimutan i-follow ang topic na ito.