Where can i get Med Cert for my LOA?

I am 35 weeks and 1 day pregnant at nahihirapan na ako mag byahe papasok at pauwi from work.. Here's what happened, Private OB ako dati, and then lumipat ako sa government hospital, ang Ospital kung saan ako manganganak nirecomend ako sa Health center, at ang health center hnd nagbibigay ng med cert.. So nung tuesday, nagpunta ako sa private OB ko sa taguig, nagbakasakali na makahingi ako sakaniya ng med cert, hindi pa din ako binigyan ng med cert kasi hnd naman na ako under ng bucket niya kung san daw ako manganganak dun daw ako pwd maka request ng med cert, so nagpunta ako ospital ng araw din na yun kung saan ko prepared manganak ang sabi sakin hnd daw sila nagbibigay ng medcert hanggat hnd pa nanganganak.. So ngayu hnd ko alam kung saan ako kukuha ng med cert para mapakag file ng Leave withOut Absent sa work ko.. Any help guys.. :(

1 Reply

Usually ob nagbibigay niyan. Ob mo ba nakausap mo dun sa ospital?

5y ago

Kasi nag health center din ako before meron dun doctor idk kung intern or what, pinayo niya sakin sa ospital na magpacheck up kasi nalalapit na din kabuwanan ko non at lalo pa first baby daw. Tapos ikaw nasa ospital na ibabato pa sa health center. Ano kaya yun.