Stomach Pain

Hello! I am 30 weeks pregnant. Is it natural na masakit tiyan pag naprepress? Hindi ksi ako comfortable, kahit di nahahawakan masakit sakit. Since yesterday ganito ang feeling ako and napapadalas ang tigas ng tummy with lesser movement ni baby.

3 Replies

If masakit, tell your ob. May tinatawag tayong preeclampsia and isa sa mga signs and symptoms ang masakit ang tyan. Mabuti na ang sure.

5y ago

Thank you!

Panong sakit po ba? Baka kasi nahihila yung balat kaya nasakit. Consult your ob narin para sure

5y ago

Ok po.. Thank you!

Pacheck kna sa ob mo.