pregnant

Hello i am 3 months pregnant,normal lang po ba na maliit pa tyan?thanks po

97 Replies

Yes po normal. Ako nga eh 8 months na pero parang 5 months lang tiyan ko hehe

Ako naman turning 3 months pa lang pero ang laki na agad tignan ng tyan ko

Yes. Ako nga momsh 4 months old na before ko nalaman at nahalata tiyan ko.

Yes po nasa 5 to 6 months po mahahalata yung tiyan base on my experience

Oo naman neng 3months palang yan. Magulat ka ang laki ng tyan mo

Normal lng yan hahaha mbbgla k pag 7mos na biglang laki yan😁

Yes po, sa akin nga mag 5 months na ngayon lang medyo napansin.

normal lang yan sis,as long as maganda results ng mga ultrasounds mo

5y ago

Yes sis apat na klase

Yes! I started showing mga 20 weeks. I'm now 22w 3d :)

Sakin nga dati 7mos na maliit padin parang bilbil lang haha