sadness

I am 21 weeks pregnant . And lagi po akong malungkot at umiiyak dahil sa pinagdadaanan ko sa family ko at sa father ng baby ko . Ask ko lang po if nakakaapekto po ba yun kay baby?

41 Replies

Nd maiwasan isipin ang past lalo na pag mag isa... Pero mas maganda na maging busy ka na lng o magbasa para maiwasan ang ang stress.. Kawawa si baby kasi

Yeap. lahat ng emosyon na narramdaman mo apektado si baby. Lumayo ka muna at wag isipin ang mga bagay na nakakapgpastress sayo di yan healthy para sayo

Oo! Ganyan din ako dati. Pero huwag kang magalala, malalagpasan mo rin yan. Awa ng Dios ang anak ko may mga iilang nararamdaman pero healthy naman.😊

Yep nakaka apekto yan sa baby, kung anu nararamdaman ng nanay ganun dun nararamdaman ng baby sa loob. Kaya relax lng po, iwasan mag isip and pray lagi.

May nabasa po akong article na nakakaapekto kay baby yung emotion natin kaya dapat lagi lang tayong masaya or tumatawa para healthy din si baby

Super laki po ng effect. Pero di naman po maiiwasan yan, so pag nararamdaman niyo na po, pakalmahin niyo na lang po sarili niyo

Sabi po, pag malungkot ka, malungkot din yung baby. Try niyo po wag masyadong ma-stress. Isipin mo na lng palagi ung baby mo.

Don't be stress momshie. Think positive and always pray. Hindi man ganun kadali yun isipin mo lang si baby.

Sabe po nila nakakaapekto daw po kay baby ang nararamdaman ng mommy. Kaya hanggat maari iwas ss stress mommy

Nafefeel din po kasi ni baby yung stress at sadness po. Think positive lang po at always pray.