Lower back bone

Hi i am 21 weeks and 6 Days pregnant. First pregnancy ko po ito. Is it normal po ba na lumalagutok o matunog ung buto sa bandang balakang?? everytime na hihiga or babangon ako or ifa-flat ko ung likod ko madalas sya tumunog, Pero wala naman ako nafifeel na any pain. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Reply

nag start na po mag stretch mga bones mo momshie nag ready na para sa paglaki ni baby, better ask ndin si ob nyo 🙂