Movement??

I am 16weeks and 2days pregnant when ko po mararamdaman ung pag galaw niya?

13 Replies

Possible mga 21st week and up. Your baby will let you know if he or she is moving.

Start na po yan 4 months naman na

Halos magkasabayan tayo 16w3days Naman ako, Parang may kumikiliti sa tyan ko, tapos mas mararamdaman mo if naka tagikid ka left side. Minsan sa pusod naman mararamdaman ko. Hindi pa sya sipa sis Kasi maliit pa si baby. Mas Lalo mo mararamdaman if naka higa ka at walang ginagawa. Try mo.

5y ago

Ahh kaya pala naririnig mo na siya gumagalaw hehe..