Hello. I am 16 years old palang po, a female. Just wanna ask if normal lang po ba na magkaamoy ang ari kahit 16 palang age ko? Yung amoy po niya is parang acid na matapang po and always rin pong basa yung underwear ko especially if katatapos ko palang po mag pee, e hindi naman po ganon dati. Bothered po ako kasi dumidikit din po yong amoy sa pants at shorts ko pati na rin po sa unan kapag tinatanday ko. Another concern ko lang po kung posible bang maamoy din ito ng ibang tao kahit hindi sila malapit sa ari ko? Gusto ko po sanang humingi ng advice kung ano po dapat kong gawin. Kapag hindi pa rin po mawala yung amoy sa maibibigay niyong payo e magpapatangin na po ako sa doctor. Salamat po.

1 Reply

for me thats not normal..try mo magpacheck sa ob kasi sila lang makapagsasabi ano ung mga test na dapat mo gawin like urinalysis.possible may bacteria kaya may amoy.