Skincare for pregnants

Hello, I am 11weeks pregnant now and currently using products on the pictures... Can anyone tell me if this is safe for me and my baby? I'm a bit skeptical about it. Thank you in advance. #advicepls

Skincare for pregnants
1 Reply

Wala naman sigurong masama mamsh kung titigil ka muna sa ganyan. 9 months lang naman. Kahit sinong manufacturer sasabihin safe sa buntis. Alangan namang sabihin nilang hindi e sales ang katapat nyan. Pero ikaw kung willing kang magtake ng risk