is it normal?

I am 10 weeks pregnant, nakakaranas po ako ng kirot sa magkabilang parte ng baba ng aking puson. As in medyo sharp po siya at naglalast on short period of time. I also think na baka UTI po siya pero hindi naman po masakit pag umiihi ako. Ako po kaya yung nararamdaman ko? And is it normal po?

1 Reply

same here 1stime ko po 10weeks din normal lang po kaya yun kumikirot kirot sa puson..

5y ago

Akala ko po sa kidney na or anything. Kasi po may isang spot lang talaga na masakit, left and right po. Thankyou po