10 weeks pregnant feels like?

I am 10 week pregnant but still feels nothing on my tummy, is it normal? Though my tummy is getting big but it is not hard, is it because of my fats.? I am just a budered about it... #firstbaby #advicepls

1 Reply

normal nman po mommy. paglipas po ng ilan pang linggo mapapansin nyo rin na mas lalaki pa ang puson nyo paakyat sa tyan nyo and mas matigas na sya pag hnawakan mo. makakaramdam kna din ng movements ni baby na kala mo kumukulo kulo sa puson/tyan mo 😊