1 month preggy

I am 1 month pregnant and i’ve been spotting for 3 days. Is it normal?#advicepls #pregnancy #pleasehelp

10 Replies

Momshie, pacheck up ka na po sa OB , kapag ganyan po, medyo alarming, I already experienced that, ahm binalewala ko kasi akala ko yan yung sinasabi na pahabol, tas hanggang sa nagtuloy tuloy, late na ako nakapag pacheck up kaya di ko na nasave si baby ko 😢

Any sign of bleeding while pregnant po is not normal except po sa later stage. Better to consult your OB po to be safe. 🥰

aww. kamusta ka na po. nakapag pa check ka na ba

no. punta na po sa ob.. emergency na po yan.

no. check up with your ob na po

pacheck up kana po mommy

consult your OB asap po

no.. inform ur oby asap

pa check po kayu s aob

Nope. Inform your ob