Tâm sự

Hồi trc lúc e có bầu mới 17t vừa học xog lớp 11, bame biết tin thì bảo e còn nhỏ quá và sợ ck e nuôi k đc đứa bé, phá đi mai mốt ở vs bame luôn khỏi có ck cũng được ... em thì khôg chịu, chồg em cũng lên xin cưới năn nỉ bame k phá, và nói con lo được cho 2 mẹ con nó nên con ms dám đứng ra xin cưới, thế là cưới bên nhà e trc, tới h bên nhà trai thì vẫn ch tổ chức, vì bên đó là bên chúa gì đó và ép e phải theo vô gốc chúa luôn chứ k đc đạo theo như cặp khác... thế là cưới xog ở nhà e, giường như là bame nuôi, số e bất hạnh nên gặp mẹ ck mù và bà k hề cho e đc 1 hộp sữa hay gì lúc mag bầu ngược lại còn k cho e uống, ck mất ch hết tag thì ăn nằm ngủ vs người khác nên e khinh lắm, còn con trai bà là ck em, ở nhà e mà miệng thì cứ nói láo, làm thì k ra tiền mà nợ hết chỗ này tới chỗ kia, e phải vay mượn bán vàng cưới để trả, cứ lấy danh e ra đi mượn họ hàng phía bên e, nên ai cx cho mượn, h e k pk phải đào đâu ra tiền để trả, nhẫn cưới thì còn mỗi 1 chiếc vì mẹ ck e đòi nhẫn cưới mà vk ck e ms đủ tiền 1 chiếc của e thôi... h e bầu gần 8 thág mà con bé tới h nó chưa có đc nổi bộ đồ để trào đời, e nghĩ mà cứ khóc, thà hồi trc e mag tiếg ác cầm thú phá thai còn hơn sinh con ra để cho con bé nó khổ, ba nó thì lm k có tiền, đã vậy còn lười và nói láo gd e luôn, h bame e ghét tật nói láo của ổg lắm, h e k pk lmj ngoài khóc, nhìu khi muốn tự tử cho rồi, vì thân em bình thường đã yếu, bjo muốn nuôi con 1m thì cũng khó.. cứ 3-4 ngày là đau cái này đau cái kia.. bầu bì sữa tươi hay bánh trái gì mẹ e mua để giành cho e là ck e nó cx quất sạch :(( biết vậy hồi trc e nghe lời mẹ thì h này con e chắc k phải sắp khổ rồi ...

60 Các câu trả lời

Trời ạ sai lầm 1 lần thôi e nhé.. Ngày trk chị 23t xin lấy ck mà ba mẹ còn ko cho e ạ.. Ba mẹ mình fải sn kĩ lắm mới dám gã con cho nta e ạ.. Nên h ba mẹ thưn lo cho 2 mẹ con e nv thì e bỏ thằng ck này đii.. Konlàm ra tiền mà thức ăn của vk cũn lấy ăn hết thì nó đan bám vào gđ e đó. Tuổi e còn bé tương lai còn dài lắm. Đừn cấm đầu vào thằng lười ko ra gì sau này khổ cã đời. H xin ba mẹ nuôi mẹ con e 1 time đi sau đi lm tự thân nuôi con e ạ.! Ráng giữ tinhnthần mà sinh e bé nhé 👍