Tâm sự

Hồi trc lúc e có bầu mới 17t vừa học xog lớp 11, bame biết tin thì bảo e còn nhỏ quá và sợ ck e nuôi k đc đứa bé, phá đi mai mốt ở vs bame luôn khỏi có ck cũng được ... em thì khôg chịu, chồg em cũng lên xin cưới năn nỉ bame k phá, và nói con lo được cho 2 mẹ con nó nên con ms dám đứng ra xin cưới, thế là cưới bên nhà e trc, tới h bên nhà trai thì vẫn ch tổ chức, vì bên đó là bên chúa gì đó và ép e phải theo vô gốc chúa luôn chứ k đc đạo theo như cặp khác... thế là cưới xog ở nhà e, giường như là bame nuôi, số e bất hạnh nên gặp mẹ ck mù và bà k hề cho e đc 1 hộp sữa hay gì lúc mag bầu ngược lại còn k cho e uống, ck mất ch hết tag thì ăn nằm ngủ vs người khác nên e khinh lắm, còn con trai bà là ck em, ở nhà e mà miệng thì cứ nói láo, làm thì k ra tiền mà nợ hết chỗ này tới chỗ kia, e phải vay mượn bán vàng cưới để trả, cứ lấy danh e ra đi mượn họ hàng phía bên e, nên ai cx cho mượn, h e k pk phải đào đâu ra tiền để trả, nhẫn cưới thì còn mỗi 1 chiếc vì mẹ ck e đòi nhẫn cưới mà vk ck e ms đủ tiền 1 chiếc của e thôi... h e bầu gần 8 thág mà con bé tới h nó chưa có đc nổi bộ đồ để trào đời, e nghĩ mà cứ khóc, thà hồi trc e mag tiếg ác cầm thú phá thai còn hơn sinh con ra để cho con bé nó khổ, ba nó thì lm k có tiền, đã vậy còn lười và nói láo gd e luôn, h bame e ghét tật nói láo của ổg lắm, h e k pk lmj ngoài khóc, nhìu khi muốn tự tử cho rồi, vì thân em bình thường đã yếu, bjo muốn nuôi con 1m thì cũng khó.. cứ 3-4 ngày là đau cái này đau cái kia.. bầu bì sữa tươi hay bánh trái gì mẹ e mua để giành cho e là ck e nó cx quất sạch :(( biết vậy hồi trc e nghe lời mẹ thì h này con e chắc k phải sắp khổ rồi ...

60 Các câu trả lời

Chắc sau này phải giáo dục giới tính cho con sớm. và các biện pháp phòng tránh hơn là rầy la. phần khác là em có làm có chịu. e đừng đổ cho con tội lắm. cái hư cái dại là tại bọn em. chứ k ai bắt e phải mang nó cả. qtrong hơn là thời buổi phát triển thiếu gì biện pháp phòng tránh? thêm vào đó chuyện đã xra. cái qtrong là bh em nên suy ngẫm. lại mối q.he "Kí sinh" này... chị gọi vậy là vì chồng e nó chỉ hút máu nhà em mà sống thôi chứ k ích lợi gì cho e về sau. E bỏ đc nó. cs e sẽ hơi chênh lúc đầu. nhưng về sau e sẽ thoải mái hơn. phần nữa tương lai e còn dài lắm. đừng vì giữ cái chữ Cha cho con mà làm khổ cả gd em...