trẻ nói nhiều nhưng không rõ có cần đi khám, e sợ con bị chậm ptrien hix

#hỏikinhnghiệm #cmtưvấn Bé nhà cm 3 tuổi nói rõ chưa, bạn nhà e bập bẹ, ê a từ lúc 1 tuổi, hồi đầu thì măm măm, cha cha, bà bà nhưng sao càng lớn càng nói xì là xì lồ tiếng j ý, vẫn hiểu hết nhưng chỉ kéo tay xong chỉ chứ k diễn đạt dc rõ nghĩa nên e vẫn chưa dám cho đi học, mà ở nhà với bà suốt ngày chỉ toàn xem ipad thui, làm nào jo cm, ck e bảo 4t a mới nói sõi nhưng con vậy e sốt ruột lắm

trẻ nói nhiều nhưng không rõ có cần đi khám, e sợ con bị chậm ptrien hix
11 Các câu trả lời

đưa bé đi khám xem sao mom