Dạy con và lớp 1

Học hỏi kinh nghiệm dạy bé 5 tuổi học chữ chuẩn bị vào lớp 1. Cảm ơn!#xinkinhnghiem

13 Các câu trả lời

mh ko dạy trước, có thể cho con xem tranh, nếu ở trường yêu cầu học thuộc bảng chữ cái thì cho con học. Giữ đúng nguyên tắc : tôn trọng giáo án của nhà trường

2y ago

Ở đây nta cho đi học thêm nhìu lắm. Mình ko bit sao lun Mom

Có thể dạy con một chút sơ qua. Không dạy quá nhiều đẫn đến việc lên lớp bé ko tập trung do chủ quan là mình đã biết ko cần học

để bé vào lớp 1 r cô giáo dạy m ơi , nếu k yên tâm mom dạy cho bé chữ cái

Nên dạy chữ cái cho con trước nhé mom

Nên dạy số và bảng chữ cái trước

m nên dạy bé bảng chữ cái trc

hãy nghe theo mẹ tiến lăng 9

bum lên cho mom nhé

bé lên lớp 2

hóng ké m..