Mình có bầu đc 24tuần..Con được 671g.. Có bé quá không mn..nên ăn gì để vào con nhiều ạ..

Hường 24w1d

4 Các câu trả lời

vây mà bé gì m. cứ ăn uống bình thường. trên 30tuần mà bé thì mới điều chỉnh chế đô ăn chứ giờ mà ăn lắm uống lắm chỉ lo tăng mẹ rồi con to lại ăn dao.

3y ago

thằng trc nhà mình tháng cuối không tăng cân ý nên mình sợ tk này k tăng

24w chuẩn có 600g thôi mom. Bé vậy là dc rồi. Ham con to là ăn dao nhé

3y ago

mình nghĩ ko sao đâu

kg bé nha mom. tháng cuối 1 tuần lên hơn 400gram lận đó

3y ago

kg ngũ cốc, kg trứng lộn. sữa tươi 1 tháng 2 lốc mình uống còn kg hết. cơm 1 bữa vơi 1 chén. 1 tuần 2-3 trái dừa. lâu lâu mình ăn vài củ khoai lang bé bé, chuối rãi bữa rs chứ kg ăn liên tục. chắc do bé hấp thu tốt

k bé nha mom