sản dịch

Hơi tế nhị ạ, các m cho e hỏi e sinh thường được 1m sản dịch k có màu nhưng vẫn còn hơi hơi mà lại có mùi ạ. Cho e hỏi có bình thường k hay pải đi khám ạ

10 Các câu trả lời

Mom nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

bình thường mom. Mom vs sạch tránh bị viêm nhé . Mom rửa chai ddvs đông y bên zalo c này nè mom 0989688394 . Mình dùng từ bầu đến giờ sạch sẽ ko bị khí hư hay mùi hôi gì cả á mom

4y ago

Mom dung loại giống mình đi hết mùi hôi á , trị viêm hiệu quả đấy ạ . Đông y từ cây cỏ ko à rất lành tính mà ko có bọt nên ko kích ứng da . trẻ em bị rôm sẩy mình tắm cho nó cũng hết á mom .

Bình thường nè mom k s hết á

bình thường m nhé

cùng câu hỏi nạ

Bth thôi mom

bt ạ

bt m

tt

.