Trẻ bị rối loạn tiêu hóa nên ăn gì cho mau khỏe?

Hôm qua được bà ngoại gửi cho ít bắp nổ nên mẹ làm bắp răng bơ cho 2 con vừa ăn vừa coi hoạt hình như cine trong nhà, mà ai ngờ đâu sáng nay cả 2 đứa đau bụng đi ngoài như bị rối loạn tiêu hóa luôn mấy chế ơi, bé lớn còn than đau bụng cả đêm ngủ k ngon nữa. Giờ k biết nên cho con ăn chế độ gì cho mau khỏi, cm giup mình với. #LO_LẮNG

Trẻ bị rối loạn tiêu hóa nên ăn gì cho mau khỏe?
11 Các câu trả lời

Do món lạ bé chưa quen đc. Mom nên cho bé ăn cháo, súp, những món loãng để con tiu hóa. Cho con uống nhìu nước. Ăn nhìu rau xanh có chất xơ ngừa táo bón vs rối loạn tiu hóa. Bổ sung vi khuẩn có lợi cho hệ tiu hóa của con bằng cách cho con ăn sữa chua. Mom nhớ note lại món bắp rang bơ làm bé rối loạn tiu hóa để bữa sau cẩn thận hơn khi chế biến các món có cùng nguyên lịu nha