Trẻ bị rối loạn tiêu hóa nên ăn gì cho mau khỏe?

Hôm qua được bà ngoại gửi cho ít bắp nổ nên mẹ làm bắp răng bơ cho 2 con vừa ăn vừa coi hoạt hình như cine trong nhà, mà ai ngờ đâu sáng nay cả 2 đứa đau bụng đi ngoài như bị rối loạn tiêu hóa luôn mấy chế ơi, bé lớn còn than đau bụng cả đêm ngủ k ngon nữa. Giờ k biết nên cho con ăn chế độ gì cho mau khỏi, cm giup mình với. #LO_LẮNG

Trẻ bị rối loạn tiêu hóa nên ăn gì cho mau khỏe?
11 Các câu trả lời

Do món lạ bé chưa quen đc. Mom nên cho bé ăn cháo, súp, những món loãng để con tiu hóa. Cho con uống nhìu nước. Ăn nhìu rau xanh có chất xơ ngừa táo bón vs rối loạn tiu hóa. Bổ sung vi khuẩn có lợi cho hệ tiu hóa của con bằng cách cho con ăn sữa chua. Mom nhớ note lại món bắp rang bơ làm bé rối loạn tiu hóa để bữa sau cẩn thận hơn khi chế biến các món có cùng nguyên lịu nha

Mấy cái đồ ăn vặt nhiều dầu bơ này thỉnh thoảng ăn ít ít thì dc chứ ăn nhìu khó tiêu, bụng dạ biểu tình liền. bữa nay mom đổi món nhẹ bụng cho 2 bạn, cháo, súp loãng thôi. Vẫn ăn cơm thì nịnh ăn canh rau nhìu nhìu 1 chút, vừa bổ sung chất xơ lại bù nc đỡ mệt. Bé lớn rồi thì cho uống oresol với cả sữa chua k đưog trộn ngũ cốc, táo, chuối bánh mì nữa

Chắc có bơ trong này nhiều nên con bị khó tiêu đau bụng đó mom. Mom để ý bù nước cho con, thay các món ăn hằng ngày thành cháo, súp, canh súp cho dễ tiêu, nhẹ bụng tới khi con khỏi nha. Mom nấu ăn nêm nếm ít thôi để dễ hấp thu. Để ý cho con uống nước đủ là an tâm. Mom k cho con mấy món fastfood vì làm tình hình nặng hơn á

cho con ăn thanh đạm, có thể nấu cháo thêm xíu thịt thôi nhé, cho con uống nước ấm thường xuyên sẽ đỡ

m cho bé ăn các đồ ăn mềm như cháo súp

bắp rang cho bé ăn lần ít ít thui mom,

giờ bé khỏi rồi chứ mom?

Mom nấu cháo cho bé ăn nè

mom cho bé ăn cháo nha mom

cho bé ăn cháo nha m..