Chào mọi người

Hôm qua có kq XN tiểu đường thai kì mà e rầu quá. Có mẹ nào bị đái tháo đương thai kỳ không? chia sẻ kinh nghiệm e với ạ. E cảm ơn

Chào mọi người
14 Các câu trả lời

Mình bầu 2 bé gái, cơ địa khá mũm mĩm trước khi có em bé nhưng mình ko uống trà sữa, ít ăn ngọt nên 2 bé đều ko bị tiểu đường. M kiêng bớt tinh bột bao gồm cơm, khoai, kiêng đường và thực phẩm chứa đường như trái cây ngọt xoài. Theo phương pháp keto mà mình biết củ đậu và dưa leo là 2 loại ít đường và an toàn nhất 😂😂. Chúc m thai kỳ khỏe mạnh