Chào mọi người

Hôm qua có kq XN tiểu đường thai kì mà e rầu quá. Có mẹ nào bị đái tháo đương thai kỳ không? chia sẻ kinh nghiệm e với ạ. E cảm ơn

Chào mọi người
14 Các câu trả lời

trước khi ăn hãy uống 1 ly nước để cho m có cảm giác no rồi thể ngày ăn 1 chén cơm ăn sáng bằng khoang lang sữa không đường trái cây ít ngọt , trưa ăn bún rồi kèm thêm các loại rau củ luộc , nếu ăn được cải bó xôi thì nên ăn tuần 4 bữa để kiểm soát tốt lượng đường hấp thu vào ruột non từ đó sẽ hạn chế lượng đường trong máu của m tăng . chúc m 1 thai kỳ khỏe mạnh 🙂