thiếu máu

Hôm nay đi khám thai , thai e được 37 tuần r . em bé được 2ký 9 nhưng mà làm xét nghiệm bác sĩ bảo e bị thiếu máu nặng với bị viêm đường tiết niệu bây giờ e phải làm s đây ạ

10 Các câu trả lời

Mình vừa sinh đc 10d, trộm vía 2 mẹ con cán đích an toàn. cũng bị thiếu máu, phải huy động ng nhà để xn cùng nhóm máu để bs trong th cấp cứu.

4y ago

E k nhớ rõ lắm m ạ. Chỉ nhớ BS báo chỉ số hồng cầu thiếu hụt 1/4 so với bthg. Lúc đấy hoang mang lo sợ lắm í.

Chịu m luôn. Khám bs thì hỏi bs luôn đi, trên đây ai biết rõ tình trạng bạn ntn mà tư vấn. Toàn các mom vs nhau không thôi

Bs sẽ đưa ra phương án giải quyết, bạn hỏi bs ấy, chứ trên này k ai làm bs đâu

Có thể phải mổ để tránh nhiễm trùng cho bé

https://bit.ly/3fmMXoo Mẹ đọc thử bài này nha !!

4y ago

Bài viết rất hay và hữu ích cảm ơn m nhiều nha

Hỏi trực tiếp ý kiến bs xem sao m

Dạ. E cảm ơn các mom

Bạn hỏi bác sĩ ấy

M hỏi bs khám xem sao

Cảm ơn mom nhé