Thử tài thám tử (22/02)

Hôm nay, Tuấn về nhà sớm hơn hai tiếng đồng hồ để mua hoa tặng sinh nhật vợ Hồng. Hồng nấu bữa tối ngon miệng và cùng Tuấn uống rượu vang trong phòng khách. Nhưng chỉ một tiếng sau, Hồng chết vì ngộ độc. Tuấn bị cảnh sát bắt. Tại sao Tuấn đầu độc vợ? Đáp án chính xác sẽ nhận được 100 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 22/02/2022

Thử tài thám tử (22/02)
143 Các câu trả lời

Vì về sớm hơn 2 tiếng đồng hồ nên Tuấn mới biết vợ ngoại tình ( người đàn ông trốn ở dưới ghế sopha). Tuy ghen nhưng Tuấn vẫn giả vờ ăn tối cùng Hồng nhưng đằng sau đã lén bỏ thuốc vào rượu và thức ăn để Hồng ăn rồi mới bị ngộ độc mà chết.