#TAPtalk 01

Hôm nay trong lúc chờ chốt đấu giá, các mom TAP có gì thắc mắc cứ đặt câu hỏi bên dưới nhé! AD không hứa trả lời thành thật nhưng sẽ cố gắng trả lời hết. Hết 21h59p, 05/08/2021 nha cả nhà.

#TAPtalk 01
64 Các câu trả lời

ad ơi aD à bao giờ mới hết covid.. ad dc tiêm vaccin covid chưa, tiêm mũi của mỹ anh hay nhật bản, thái lan, và chịu chứng thế nào ạ

3y ago

à câu trả lời rất chân thật từ app ❤ ap nè

- ad có thể vote bài đăng mình dc ko?? - mặc dầu lược vote có thấp ad có thể cho mình chiến thắng dc ko...hhiiiii😄

ad ơi, sao mấy sticker của mh có rất ít, k dc phong phú như mấy mom khác? mh tìm hết rồi k thấy của mấy mom dùng 🤨

3y ago

đã làm rồi ad ơi, vẫn hông dc 😅

ngoài anh Sang - mỹ nam an tĩnh chuẩn gu mị thì TAP còn nam nhân nào nữa ko ad? chắc bên team kỹ thuật có nè 😁

3y ago

vậy hóng mấy livestream sau mỗi lần 1 nam nhân của TAP 😌😋

E chẳng có câu hỏi gì cao sang chỉ mong các mỹ nam trong Tap xuất hiện hết để e ngắm thôi ạ. #mezaidep

Ad ơi, ad noi ad co nhiều tên nhưng ad co the nói tên khai sinh được ko ạ! Cả năm sinh nua😍😍😍

3y ago

💗💗💗💞💞💞

uầy có mỗi a Sang lập gd còn các ad zai khác có ai cần mai mối ko ạ, em có nhỏ bạn.... hihi

Ad tên gì năm nay bao tuổi quê ở bắc trung hay nam nhà mấy ace lập gia đình chưa

3y ago

mình ở Hương khê mom Mai ơi, mom ở đâu vậy?

Dịch này đội ngũ TAP có tiêm vắc xin không ạ? Tap có bao nhiêu thành viên văn phòng ạ?

3y ago

TAP cũng đăng kí và chờ được gọi đi tiêm nè mom. Số lượng thành viên TAP là trên 1 dưới 100 ý mom hihihihi

Cho e hỏi đội ngũ Tap tổng bao nhiêu người và văn phòng TAP ở đâu ạ. E cám ơn🥰

3y ago

Trên 1 dưới 100 nha mom hihi văn phòng TAP Việt Nam hiện tại đang có trụ sở tại Tp.HCM ạ