#TAPtalk 01

Hôm nay trong lúc chờ chốt đấu giá, các mom TAP có gì thắc mắc cứ đặt câu hỏi bên dưới nhé! AD không hứa trả lời thành thật nhưng sẽ cố gắng trả lời hết. Hết 21h59p, 05/08/2021 nha cả nhà.

#TAPtalk 01
64 Các câu trả lời

Ad ơi, làm sao có thể kiểm soát hết tất cả hoạt động của các mom trên TAP được ạ, một khối công việc khổng lồ luôn ý. Và mỗi lần có game thì bằng cách nào xác định được ng chiến thắng trong hàng ngàn tương tác ạ

3y ago

hệ thống của TAP sẽ giúp các ad thực hiện được các việc này nè mom 😊

Em bị nghẹt mũi và muốn bệnh. Ad chúc em mau khỏe với, với ad vote cho em 1 cái với. Bài thi ảnh cho bé bú lần này trên app đọc ko tính lượt like, trên Facebook đọc tính cả like và vote. Vậy cái nào đúng vậy ad

Cho mình hỏi, mỗi ad sẽ phụ trách mỗi mảng trên TAP, hay nhiều ad thay nhau quản lý chung luôn ạ. Thường ai sẽ ra game cho các mom, và ad nào ra game nào sẽ đưa ra kết quả của game đó đúng không ạ?

3y ago

có chung và có riêng á mom, và hoạt động nào ai tổ chức thì người đó cũng sẽ là người ra kết quả luôn

Ad tên khai sinh là gì? sinh năm bao nhiêu? kết hôn chưa??sinh con chưa??? dự định sinh mấy đứa???? tên con ad là gì????? bé sinh năm nào?????? 😂tối nay ad ăn gì? up ảnh em xem được không? 😂😂

3y ago

thì cứ trả lời từ từ, từng người 1 là được ad 😂em có thời gian mà 😂

Phải ad Sunnie ko ạ. Ad an dễ thương, xinh đẹp. Ad Sunnie nhiệt tình. Ad trả lời Facebook luôn nhiệt tình lắng nghe. Nói chung em rất thích các ad. 😍😍😍😍😍

ad ơi sao dạo này fb Đặng My nt và cmt bài viết tren fanfage cho ad ko được. ad có chặn e ko. Tại bua e coi livestream e spam hơi bộn. huhu khóc ra tiếng Thái

3y ago

dạ .cam on ad.nếu tối nay thắng đấu giá sẽ nt ad .😁

Ad ơi.Cái "TAPVN - Minigame tại đây" nay đã hơn 14 ngàn điểm. Vậy đến 1 lúc nào đó ad có đấu giá cùng với mọi ng hay là đổi quà ko ạ.hj 🤗

mà nói thật em bị mê ad An 😚😚....chị ấy nc dễ thương mà lại xinh gái phái lúc chị ấy cười miết...k biết chị có ck hay ng iu chưa ad..???

3y ago

khỏi iu đương j cho hành xác ad ơi. Cứ ở vậy cho sướng thây ad ạ. Dính vào đuối lắm 😌

cho e hỏi văn phòng ad ở Mỹ tho tiền giang hay sao ạ...tại địa chỉ gửi quà ở đó ạ....với ngoài a sang còn ad nam nào nữa không ạ😂😂

3y ago

Hiện tại các ad đều làm việc tại nhà nên nhà ad thành nơi chứa quà tặng ạ hihi

cho mình hỏi ai là người đang trả lời câu chuyện này nhỉ..cho biết họ tên luôn nha ad...bao nhiêu tuổi nữa...số điện thoại luôn .

3y ago

😁😁😁😁