mang thai

Hôm nay siêu âm về con bị dãn hố sau tiểu não 12.1 mm có mom nào từng bị trường hợp giống e không ạ? Cho e chút động lực với

4 Các câu trả lời

em chưa nghe.. mom đi bs theo dõi thường xuyên nha.. mom like ảnh dự thi giúp mình xíu nha..😘 https://community.theasianparent.com/booth/900660?d=android&ct=b&share=true

Theo dõi thêm theo lời bs m nha

Theo dõi ktra thường xuyên thôi m

4y ago

Giờ việc của m là tĩnh dưỡng, lo lắng ko giải quyết đc vấn đề còn làm con bất an, lo sợ m nhé. Phải thoải mái tinh thần thì con mới khỏe mạnh m nhé

Qtam