Em có câu muốn hỏi ạ

Hôm nay nữa là em được 11 tuần 4 ngày mà sao tối em hay bị khó ngủ và đói lắm ạ toàn đói khoảng 21h 22h giờ dịch mà em lại ở cà mau trong vuông ruộng nên giờ này chỉ có thể ăn cháo gói hoặc mì gói như vậy không biết có sao không và có ảnh hưởng đến thai nhi không ạ....#các_mom_tư_vấn

3 Các câu trả lời

bầu bì hay bị đói, m nên mua đồ ăn dự trữ sẵn nè. giờ đói m ăn tạm cháo hay mì cũng đc, mai mua đồ ăn dự trữ nè m

Uống sữa trc khi ngủ đi mom. Mình thì cũng hay đói có đêm uống 3hop sữa. Ăn mì gói ko tốt đâu mom

sau m nên trữ sẵn ít đồ ăn vặt nhé