Bầu bầu bau

Hôm nay mình đi khám bác sĩ bảo bị rỉ nước ối vậy có nguy hiểm k nhỉ mọi người. Mình lo quá #LO_LẮNG #BẦU #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG #LO_LẮNG

5 Các câu trả lời

rỉ nước nhiều thì em bé dễ thiếu nước ối, nguy hiểm nha mom, mom hỏi bs cần bổ sung thêm gì để bù lại nước ối nha, chúc mom có thai kỳ khỏe mạnh mom ơi, vui lòng cho mình xin 1 like ở link này nhé, cám ơn mom nhiều ❤❤❤https://community.theasianparent.com/booth/1048710?d=android&ct=b&share=true

mom hỏi bs thêm nha, mom bổ sung nước để bù lại lượng nước ối bị rỉ

ko tốt nha mom, nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ

nguy hiêm đó m

có nha m