Tín sai ngày

Hôm nay là ngày 26/5 con tôi là đc 4/12ngay nhưng sao ở đây để là 4/8 ngày Trong khi đó 14/2 âm lịch là ngày con tôi chào đời ngày 8/3 là ngày Tây xin hãy giúp tôi kiểm tra lại

9 Các câu trả lời

Trong App tính theo lịch dương Mom ạ. M nhập ngày sinh của bé vào App sẽ tự động tính cho M nhé. Bé nhà Mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true