Top 5 mom trả lời câu hỏi nhiều nhất tuần 4 tháng 8

Xin chúc mừng 5 mom đã trả lời câu hỏi nhiều nhất tháng này. Các mom kiểm tra điểm thưởng trong hôm nay nhé! 5 mom này mạnh dạn tham gia game Dzựt cô hồn rồi nhé ☺️☺️☺️

Top 5 mom trả lời câu hỏi nhiều nhất tuần 4 tháng 8
26 Các câu trả lời

góp ý nhỏ với các m, ko nên trả lời quá nhiều câu trong cùng 1 câu hỏi chỉ để lấy tương tác, cái này gọi là spam, có thể bị người dùng báo xấu với admin tap nhé

4y ago

mh nghĩ ad nên cập nhật lại luật chơi, mỗi lần đảo hết lượt các câu hỏi, thấy có m vô tư làm vậy mà không muốn trả lời gì nữa

Các mẹ ơi cho e hỏi e thai đc 28 tuần h ăn vào là bị trào ngược dạ dày k ăn đc khó nuốt làm sao để khắc phục mẹ nào pt k

zạ phải giàu chắc mí giựt cô hồn dc roài😂

cám ơn ad. e sẽ cố gắng dựt

cảm ơn ad, sẽ cố gắng 🥰

cố gắng sẽ có thành tích hi

4y ago

m ko nên trả lời nhiều lần cùng 1 câu hỏi chỉ để lấy tương tác nhé m Tham Dung

Chúc mừng các Mom nhé.

các mom hay thiệt à

Chúc mừng các mom