nản

Chán quá m ơi, đi ở trong phòng suốt. Chiều mới lú mặt ra đi vệ sinh. Đi xong vừa mở cửa ra. Chưa kịp làm gì hết con chó ở đâu bay lại cắn. Thế là giờ phải vô viện hỏi chích ngừa. E được 6 tháng nữa chứ. Xui lắm. E vừa mới hết bệnh nóng sốt luôn. Giờ e mới tin cuộc đời xui chó cắn là như thế nào

8 Các câu trả lời

Hix cố lên m có đi chích ngừa chưa m m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

Khổ thân mom quá. Mới nóng sốt xong không biết có được cho chích ngừa dại không nữa. Mom đi bệnh viện khám và hỏi bs xem sao?

Mom có đi chích ngừa ko

Đi chích ngừa nha mom

Di chích ngừa di m

Khổ thân mom quá

Hjc, cố lên mom

4y ago

Mom có đi chích ngừa ko

Sợ quá