Chào các Mom

Hôm nay e đi khám, nghe bs tư vấn e rất sợ và chẳng còn tâm trạng gì nữa cả. E lo nhiều lắm từ khi mang thai đến bgio e vẫn chưa tiêm ngừa gì cả đến bgio đã 32 tuần e có đến khám và đc tiêm uốn ván và được bs tư vấn nc do k đi khám định kì nguy cơ dị tật và nhiễm trùng bào thai e nghe e sợ lắm. Chỉ cầu mong không bị làm sao các mom ạ ##tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

8 Các câu trả lời

m nên giữ tinh thần thoải mái và vững tin bé m luôn khoẻ mạnh nha m.mẹ luôn là nguồn Vitamin thúc đẩy sự phát triển của bé mà

m phải tin là con sẽ mạnh mẽ vượt qua được, con sẽ cảm nhận được động lực từ m nhé. Chúc m và bé khỏe mạnh.

mom cố gắng giữ tinh thần ổn định. đừng lo lắng quá. mong cả mom và bé đều khỏe mạnh

mom đừng lo lắng cố gắng giữ tinh thần thoải mái nha, chúc mom thai kì khỏe mạnh

Mom đừng lo lắng cố gắng giữ tinh thần thoải mái nè. Chúc mom thai kì khỏe mạnh

Đừng lo lắng quá Mom. Giờ cứ tới thăm khám bác sĩ đúng hẹn là đc nè

m đừng lo lắng quá, chúc m một thai kìn khỏe mạnh

cầu mong là bé k bị j , phát triển khỏe mạnh nè