Mình mới mổ được 8 ngày.

Hôm 6 ngày xv về nhà bs có dặn là cg đi lại để Vết mổ không bị dính. Sản dịch ra hết vì sản dịch động lại nhiều. Mình Về nhà đi lại rất nhiều vì mình núm ti ngăn nên bé nhà mình bú bình phải ngồi lâu hút sữa và cứ đi ra đi vào hâm sữa cho con. Rồi ngồi tắm cho con. Có đêm con uốn mình phụ ck ngồi bế phụ ck. Mình đau lưng quá hầu như toàn phải năm nghiêng. Các mẹ cho mình hỏi có phải do mình đi lại với ngồi nhiều nên đau lưng không. Và bao lâu thì Dc tắm ướt vết mổ ạ. Mình sợ ướt vết mổ. #xin_ý_kiến

18 Các câu trả lời

đúng rồi mom, hạn chế ngồi ,ngồi nhiều đau lưng lắm, sau này càng đau hơn 😥

3y ago

Giờ đau lắm. mình ko nằm ngửa dc luôn