Mình mới mổ được 8 ngày.

Hôm 6 ngày xv về nhà bs có dặn là cg đi lại để Vết mổ không bị dính. Sản dịch ra hết vì sản dịch động lại nhiều. Mình Về nhà đi lại rất nhiều vì mình núm ti ngăn nên bé nhà mình bú bình phải ngồi lâu hút sữa và cứ đi ra đi vào hâm sữa cho con. Rồi ngồi tắm cho con. Có đêm con uốn mình phụ ck ngồi bế phụ ck. Mình đau lưng quá hầu như toàn phải năm nghiêng. Các mẹ cho mình hỏi có phải do mình đi lại với ngồi nhiều nên đau lưng không. Và bao lâu thì Dc tắm ướt vết mổ ạ. Mình sợ ướt vết mổ. #xin_ý_kiến

18 Các câu trả lời

đúng rồi mom, đi lại nhiều, ngồi nhiều đau lưng lắm

mik sinh thw cx ngồi lâu đau lưng k nằm đc toàn nghiêng k

. Mình sinh thường nen k biết. Đẩy bài cho mom

uh ngồi nhìu nó đau lưng í mom, mình y vậy

giống mh rồi, giờ đau lưng lắm m ơi

đúng rồi m ạ k nên ngồi nhiều đâu

3y ago

bt vậy mà hoàn cảnh nên cg vậy m à. dịch dả ngoại ko ra dc. Có 2 vk ck mà hôm mổ ngày thư 3 sửa về mình ngồi nhiều tư lúc đó. 7 ngày xv về nhà mình đi lại nhiều hơn. Cứ vat sữa rồi hâm rồi súc bình các kiểu. nhà Có 2 vk ck nên cung vất vả.

nên nghỉ ngơi nhiều m nhé

ko nên ngồi nhiều nha m