Nhả vía sinh thường cho các mom

Hôm 08/03 là ngày khám thai của em. Khám buổi sáng, nở 2p; bên Từ Dũ cho em nhập viện, đến cỡ 17h em đau bụng là nở 8p và 18h40 em gặp con. Em sinh thường, rặn 3 hơi là mẹ con em gặp nhau 😊

Nhả vía sinh thường cho các mom
47 Các câu trả lời

Chúc mừng mom nhé 🥰 Em thành tâm xin vía thai kỳ khoẻ mạnh, bé phát triển tốt, đủ ngày đủ tháng chuyển dạ sanh thường ạ ❤️

Chúc mừng mon và gia đình mon nhé. Chúc 2 mẹ con mẹ tròn con vuông , bé khỏe mạnh mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn mom nha.

1y ago

Dạ em xin cám ơn mom 💙

Chúc mừng Mom nha. Mom giống mình. Sinh 2 bé , từ lúc vô phòng sinh đến khi sinh, khâu tsm là 1 tiếng 30p nè ♥️

1y ago

Dạ, em cám ơn mom 🥰

chúc mừng mom. e thành tâm xin vía con e phát triển khỏe mạnh bình thường đủ ngày đủ tháng ạ

Chúc mừng mom và gia đình ! Chúc con mau ăn chóng lớn ! Mom trong thai kỳ khám và đỡ sinh Bác nào ạ?

1y ago

Dạ em cám ơn mom. Em trong thai kì khám tại Bv, bác sĩ theo số trên phòng ạ, em k chọn bác sĩ đỡ sinh. Vì theo em thấy bác sĩ, y tá nào cũng tận tâm và thương bé hết ạ

mom cho em xin vía sinh thường nhanh lẹ bé khoẻ mạnh và mẹ tròn con vuông vs ạ

1y ago

Dạ, em nhả trọn vía cho mom 🥰

Xin vía đẻ thường dễ dàng nhanh gọn, bé khoẻ mạnh kháu khỉnh ạ ❤️

1y ago

Dạ em nhả trọn vía cho mom ❤️

thành tâm xin vía sinh thường nhanh. chúc con hay ăn chóng lớn mha

Chúc mừng mom nhé. Cho mk xin vía sinh thường nhanh gọn nhé.

Chúc mừng mom nhé ! Cho e xin vía sanh thường nhanh của mom ạ !